Thẻ Bạn Trai - Hey, Boyfriend Card / I Got You (2019)

Phụ Đề:

20/20

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Trương Phàm Thời Lượng: Số Tập: 20 Tập Năm: 2019 View: 6470 lượt xem Diễn Viên: Dịch Hằng, THành Quả, Mã Tử Minh, Thạch Tuyết Tịnh

Nội dung phim Thẻ Bạn Trai

Lập trình viên Liu Qian Qian được giao nhiệm vụ thiết kế nam anh hùng Nan Gong cho một trò chơi máy tính lãng mạn mới dành cho phụ nữ có tên là Perfect Perfect Boyfriend. Nhưng Nan Gong bất ngờ phá vỡ các chiều và xuất hiện trước Qian Qian. Vì anh không quen với thế giới thực, anh vô tình mang đến cho Qian Qian rất nhiều rắc rối trong khi cố gắng trở thành bạn trai hoàn hảo của cô.


Thẻ Bạn Trai 2019 bộ phim tình cảm đầy lãng mạn của cặp  đôi Dịch Hằng, Thành Quả

Bbộ phim ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn được khán giả mong đợi. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên mới, trẻ đẹp và đầy tài năng hứa hẹn một bộ phim hơn cả mong đợi.

Bộ phim tình cảm mới này là âu chuyện về cô gái lập trình viên tên Lưu Thiên Thiên do Thành Quả thủ vai. Một cô gái không cố bạn trai từ trong bụng mẹ, vô tình đã thu hoạch được một người bạn trai vô cùng lý tưởng. Tất cả đều hoàn hảo và là mẫu đàn ông lý tưởng của tất cả các cô gái.

Hey, Boyfriend Card được nhiều bạn trẻ theo dõi vì nó quá hay

Hoàng tử Nam Cung do Dịch Hằng đảm nhận là một nhân vật trong trò chơi mà do chính Lưu Thiên Thiên tạo ra. Nam Cung là một nhân vật được kết hợp giữa người và người máy. Dưới sự huấn luyện tình yêu của Lưu Thiên Thiên, Nam Cung dần dần mở khóa được các kỹ năng mới và nâng cấp lên một cấp độ cao hơn.

Từ đó Nam Cung trở thành một người bạn trai vô cùng hoàn hảo của Lưu Thiên Thiên. Sự ngọt ngào trong tình yêu cùng nhịp đập con tim nơi mối tình đầu, một tình yêu lãng mạng trong sáng. Khán giả có thể thấy một chuyện tình yêu mới lạ, đặc sắc về mối tình đầu trên nhiều chiều khác nhau.

Mời các bạn truy cập VoPhim.Com để xem nhiều phim hay khác nhé.