Thế Giới Otomegame Thật Khắc Nghiệt Với Nhân Vật Quần Chúng - Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai desu (2022)

Phụ Đề:

Tập 10

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Bí Ẩn Thời Lượng: 23 Phút/ Tập Số Tập: 12 Tập Năm: 2022 View: 0 lượt xem Diễn Viên: Ootsuka Takeo, Fairouz Ai, Ichinose Kana, Sakura Ayane, Ishida Akira

Nội dung phim Thế Giới Otomegame Thật Khắc Nghiệt Với Nhân Vật Quần Chúng

Bị tống tiền vào trò chơi giả lập hẹn hò lấy bối cảnh chế độ mẫu hệ, một người đàn ông bình thường phải chấp nhận thế giới phức tạp và khó chịu cho đến khi anh ta hoàn thành trò chơi. Sau vô số ngày mài dũa, cuối cùng anh ấy cũng đánh bại được nó, nhưng việc chơi game nặng nhọc của anh ấy phải trả giá bằng cái giá phải trả: thiếu ngủ và đói cực độ.

Trong khi đi đến cửa hàng tiện lợi để giải quyết một trong những vấn đề này, người đàn ông ngã xuống cầu thang và bất tỉnh, chỉ để tỉnh lại sau nhận thức tồi tệ nhất có thể - anh ta đã được tái sinh vào trò chơi với tư cách là nhân vật đám đông Leon Fou Bartfort. Bây giờ bị mắc kẹt trong một thế giới mà anh ta coi thường, Leon phải sử dụng kiến thức của mình về trò chơi để điều hướng qua cốt truyện một cách an toàn và duy trì bản thân trong một xã hội nơi tỷ lệ cược đang chồng chất lên nhau đối với anh ta.