Thiên Ý - Hero\'s Dream (2018)

Phụ Đề:

36/36

Thuyết Minh:

36/36

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Dã Sữ, Phim Kiếm Hiệp Đạo Diễn: Đinh Ngưỡng Quốc Thời Lượng: Số Tập: 36 Tập Năm: 2018 View: 29443 lượt xem Diễn Viên: Âu Hào, Hải Linh, Kiều Chấn Vũ, Trương Đan Phong, Lý Vũ Hiên

Nội dung phim Thiên Ý

Thiên Ý Chi Tần Thiên Bảo Giám, Hero's Dream Một cuộc đụng độ của các sự kiện lịch sử và khoa học viễn tưởng diễn ra vào cuối triều đại Tần và sự khởi đầu của Hán và xoay quanh những nhân vật lịch sử như Tần Hoàng Hoàng, Lưu Bang, Han Xin, Zhang Liang và Xiang Yu.

Han Xin là một chàng trai trẻ với khả năng không thể vượt qua, nhưng tài năng của anh không được đánh giá cao trong thời gian anh và anh chịu đựng sự lạm dụng và sỉ nhục của người khác. Một ngày nọ, một người da đen bí ẩn mang đến cho Han Xin một sự thay đổi để thay đổi số phận của mình. Thông qua sức mạnh của các vị thần, người đàn ông mặc đồ đen sẽ giúp Han Xin đổi lấy một thỏa thuận. Khi Tần Hoàng Hoàng, Liu Bang, Xiang Yu, và Zhang Liang đi về phía con mắt của cơn bão, Han Xin nhận ra rằng một lực lượng ẩn đã kiểm soát sự dịch chuyển của các triều đại.