Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche (2022)

Phụ Đề:

Tập 09

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Khom Kongkiat Khomsiri, Pepzi Banchorn Vorasataree, Pond Kritsada Wittayakachondej Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 14 Tập Năm: 2022 View: 295 lượt xem Diễn Viên: Mile Phakphum Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat, Bible Wichapas Sumettikul, Build Jakapan

Nội dung phim Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi

Con trai thứ hai của Mafia, Kinn Theerapanyakul, bị kẻ thù tấn công khiến anh phải chạy trốn khỏi chúng cho đến khi gặp Porsche Kittisawasd - một sinh viên trẻ được thuê làm bồi bàn bán thời gian tại một cơ sở giải trí. Porsche đã nhìn thấy cảnh tượng này ở cơ sở giải trí nhưng không chú ý đến nó. Nhưng sau đó… Kinn đã đưa ra một lời đề nghị. Nếu Porsche có thể cứu anh ta khỏi kẻ thù của mình, anh ta sẽ trả một số tiền nhất định. Porsche, người có trình độ võ thuật tốt nhất và là nhà vô địch judo quốc gia, quyết định tham gia và giúp Kinn trốn thoát. Nhờ kỹ năng chiến đấu nổi bật của mình, Kinn muốn thuê Porsche làm vệ sĩ riêng cho mình.

Porsche đã phản đối và từ chối Kinn, người sẽ làm bất cứ điều gì để có được thứ anh ta muốn. Sau khi bị khủng bố bởi kẻ thù của Kinn và Kinn, anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đồng ý. Porsche không muốn trở thành một phần của thế giới nguy hiểm này vì anh sợ người duy nhất anh yêu, anh trai Porchay Kittisawasd, sẽ bị thương. Porsche chấp nhận những thỏa thuận vô lý của Kinn và chuyển đến sống với anh ta.

Vẫn còn một bí ẩn mà Porsche phải đối mặt với một số sự kiện rất bất ngờ. Hơn nữa, sự thân thiết với Kinn tạo ra sóng gió trong trái tim họ bắt đầu rung động và trở thành tình yêu. Con đường đó sẽ không dễ dàng vì có rất nhiều vấn đề và nhiều chướng ngại vật sẽ đến để thử thách tình yêu của họ - anh ấy phải đứng lên để chịu đựng tất cả những vấn đề mà anh ấy phải đối mặt.