Thiếu Nữ Macaron - Cheat My Boss (2019)

Phụ Đề:

24/24

Thuyết Minh:

24/24

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Thời Lượng: Số Tập: 24 Tập Năm: 2019 View: 6406 lượt xem Diễn Viên: Trần Dụ Mễ, Lữ Dũng Trác, Bồ Đào, Lưu Danh Khải

Nội dung phim Thiếu Nữ Macaron

Thiếu Nữ Macaron (Cheat My Boss) câu chuyện về một sinh viên mới tốt nghiệp ở lại thành phố lớn để theo đuổi ước mơ của mình. Câu chuyện kể về cuộc đời của cô như một ngôi sao internet và khi cô gặp phải một lối mòn, cô gặp một giám đốc điều hành công ty, do đó bắt đầu một mối tình lãng mạn ngọt ngào giữa hai người.

Sau khi bất ngờ bị một túi đồ lót dường như rơi khỏi bầu trời, Jiang Chu Chu bắt đầu trên con đường trở thành một ngôi sao internet nơi cô học được những sợi dây trong ngành thương mại điện tử. Hành trình của cô dẫn cô đến gặp Luo Tian Yi, một giám đốc điều hành của một công ty đồ lót nổi tiếng, người lớn lên được mẹ của anh chấm. Cô cũng đáp ứng tính cách từ các công việc khác như mỹ phẩm, thể dục và quần áo.

Chu Chu bắt đầu một nhóm của riêng mình và nhận ra những áp lực cực độ bên dưới mặt tiền của sự nổi tiếng trực tuyến. Mối tình lãng mạn của cô với Luo Tian Yi trải qua nhiều thử thách do sự chênh lệch trong hoàn cảnh của họ. Một thử nghiệm thậm chí còn lớn hơn phát sinh trong giai đoạn quốc tế của thời trang đồ lót. Mặc dù thành công là không chắc chắn, Chu Chu và bạn bè của cô sẵn sàng cống hiến hết mình.