Thôn Cổ Sơn - The Lingering (2018)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc, Phim Hồng Kông Thể Loại: Phim Kinh Dị Đạo Diễn: Tu Ting Chun, Ho Pong Mak Thời Lượng: Số Tập: 85 Phút Năm: 2018 View: 9744 lượt xem Diễn Viên: Bob Yin-Pok Cheung, Kai Chung Cheung, Athena Chu, Fung Lee, Yao Tong

Nội dung phim Thôn Cổ Sơn

Thôn Cổ Sơn, The Lingering vào đêm giao thừa âm lịch, Qingyi và con trai ông, Dawa, đợi chồng Shizi đi làm về nước. Thật không may, họ đã chờ 1 đêm nhưng Shizi chưa bao giờ xuất hiện. Trong lúc đó, Dawa tiếp tục nhìn thấy 1 người xa lạ với vẻ vô hình sở hữu Qingyi. Dì Er, hàng xóm của Qingyi, đã đến thăm bà. Qingyi yêu cầu cô săn sóc Dawa để cô với thể tới ủy ban làng và gọi Shizi tại nơi làm việc. 

Sau đó, Qingyi phát hiện có 1 tai nạn xảy ra trong nhà máy và cô không thể với thêm thông báo về Shizi. Mặt khác, Dì Er đã gặp phải 1 số hoạt động huyền bí ở Qingyi. Cô sợ hãi và chạy trốn khỏi nhà và bỏ lại Dawa. Qingyi trở về nhà ngay lập tức và thấy Dawa cứu. Cô ấp ôm anh trong tay cô và giữ anh bình tĩnh. Rồi cô nhận ra sở hữu 1 người lạ giấu trong nhà mình. Qingyi không thể chạy trốn nhưng trốn ở những nơi khác nhau trong nhà. Vì vậy, người lạ này thực sự là 1 con ma và mục đích của ông cho chuyến thăm là gì?