Thư Gửi Momo - A Letter to Momo (2012)

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Quốc Gia Khác Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Hiroyuki Okiura Thời Lượng: 120 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2012 View: 0 lượt xem Diễn Viên: Karen Miyama, Yûka, Daizaburo Arakawa

Nội dung phim Thư Gửi Momo

Sau cái chết bất ngờ của cha mình, Momo Miyaura, 11 tuổi, rời Tokyo với mẹ và chuyển đến một hòn đảo xa xôi cũ ở biển nội địa Seto. Kỷ vật duy nhất mà cô có được từ cha mình là một bức thư chưa hoàn thành với vỏn vẹn hai từ bên trong: "Momo thân yêu" —cùng với trái tim cô đang bất an vì nó.

Tại thị trấn nhỏ mới và xa lạ, Momo miễn cưỡng cố gắng thích nghi với những tòa nhà bằng gỗ đã lỗi thời, những cánh đồng hoa màu im lìm và những ngôi đền biệt lập bí ẩn. Một ngày nọ, khi đang khám phá tầng áp mái của ngôi nhà mới, cô tìm thấy một cuốn sách ảnh cũ về yêu quái. Sau phát hiện này, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra xung quanh thị trấn, và Momo được chào đón bởi sự xuất hiện của ba yêu quái rắc rối.

Momo e no Tegami kể câu chuyện về một cô gái trẻ khi cô đấu tranh để thích nghi với cuộc sống mới kỳ lạ của mình và cuối cùng phải chấp nhận bức thư bí ẩn của cha cô.