Thuyết Tán Tỉnh Cậu - Theory of Love (2019)

Phụ Đề:

12/12

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước Đạo Diễn: X Nuttapong Mongkolsawas Thời Lượng: Số Tập: 12 Tập Năm: 2019 View: 14479 lượt xem Diễn Viên: Kevin Sorbo, Michael Hurst, Gun Atthaphan Phunsawat, Off Jumpol Adulkittiporn, White Nawat Phumphothingam

Nội dung phim Thuyết Tán Tỉnh Cậu

Thuyết Tán Tỉnh Cậu (Theory of Love) : Một chuyên gia điện ảnh và là thành viên của Đội man rợ cùng với những người bạn thân nhất của mình là Two, Bone và Khai, nhưng anh ta có một bí mật. Người thứ ba đã thầm yêu Khải trong nhiều năm.
Trong ba năm, anh đã giữ tình yêu thầm kín trong lòng, âm thầm ủng hộ và yêu thương Khải trong khi biết rằng hoàn toàn không có tương lai giữa họ vì Khải thẳng như một cột đèn đường và cũng là một người chơi tuyệt đối.
Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Khai có chính sách "không hẹn hò với bạn bè". Người yêu thứ ba có thể yêu thầm trong bao lâu khi xem Khải đưa một cô gái khác về nhà mỗi tối? Thứ ba đã cố gắng xem Khải chỉ là một người bạn. Nhưng đã thất bại hết lần này đến lần khác. Bởi vì dễ như yêu, dừng lại cũng khó như vậy. Có lẽ còn khó hơn. Đó là cho đến khi Thứ ba học được một bí mật làm tan vỡ trái tim anh hoàn toàn. Nhưng khi Thứ ba quyết định dừng lại, Khải quyết định bắt đầu.