Tình Nồng Vấn Vương - The Flow of Love and Desire (2018)

Phụ Đề:

39/39

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Paoon Jansiri Thời Lượng: Số Tập: 39 Tập Năm: 2018 View: 13380 lượt xem Diễn Viên: Hongmanop Phutanate, Haetrakul Dom, Masayavanich Krirkphol, Nida Patcharaveerapong, Amy Klinpratoom

Nội dung phim Tình Nồng Vấn Vương

Tình Nồng Vấn Vương, The Flow of Love and Desire câu chuyện bắt đầu vào năm 1921 và đó là về cách mà tình yêu và quyết định phức tạp của người lớn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con cái của họ khi chúng lớn lên.
Jao Karmfah đã đính hôn với Yaowalak, một người phụ nữ thích hợp và được giáo dục tốt bởi những người lớn tuổi. Nhưng trong một chuyến đi đến miền Bắc Thái Lan, anh gặp và yêu Fongkae. Anh hủy bỏ sự đính hôn, để lại Yaowalak đau khổ, và yêu cầu bàn tay của Fongkae kết hôn với cha mẹ cô. Karmfah không biết Fongkae đã có một người yêu, Yingsak, và họ dự định chạy trốn trước đám cưới. Karmfah bắt được họ nhưng anh để cô đi vì anh thấy cô yêu Yingsak bao nhiêu. Tuy nhiên, mẹ của Yingsak không chào đón Fongkae vì tình trạng thấp của cô, và cô chỉ được chấp nhận là vợ vì cô đã mang thai.

Pleum là một công chức hoàng gia từ cung điện của Mom Jao Kiatkong. Cô muốn tìm một người chồng giàu có để cô tự hiến mình cho Kiatkong và họ bắt đầu một mối quan hệ tình dục. Nhưng trong thời gian đó, Kiatkong đang tán tỉnh Yaowalak, người vẫn yêu Karmfah và quyết định giải quyết cho Kiatkong. Pleum bị tổn thương và tức giận khi cô biết họ đã kết hôn. Ngay sau khi cô phát hiện ra rằng cô đang mang thai. Không muốn làm gì với Kiatkong, Pleum chấp nhận tình yêu của Fu, một người đầy tớ khác trong cung điện và nói rằng con cô là của anh ta.
Mẹ Jao Kiatkong và Yaowalak có một đứa con tên là Yingyor, và con của Pleum được đặt tên là Plewadee. Jao Karmfah chưa từng kết hôn và vẫn nghĩ về Fongkae. Yingsak và Fongkae có một cậu bé và một cô gái tên Sakchai và Sommapa. Pakinai và Pubadee, con của cha mẹ của Yingyor là bạn thân, lớn lên cùng với Yingyor. Cuộc sống của họ sẽ bị vướng vào dòng chảy của tình yêu và mong muốn.