Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ - The Legend of Sumoer (2018)

Phụ Đề:

40/40

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ Đạo Diễn: Bách Sam Thời Lượng: Số Tập: 40 Tập Năm: 2018 View: 14107 lượt xem Diễn Viên: Nghiêm Khoan, Phú Đại Long, Đỗ Nhược Khê, Nhạc Lệ Na

Nội dung phim Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ

Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ, The Legend of Sumoer Đặt vào cuối triều đại nhà Jin và thời nhà Thanh, Sumoer là một phụ nữ Khorchin Mông Cổ với một tính cách hào phóng. Cô ấy là một người thà chịu đựng những khoảng thời gian khó khăn một mình vì lợi ích của người khác. Su Moer gặp Dorgon tại một cuộc thi ngựa và họ tạo thành một liên kết chặt chẽ. Một ngày, thế giới của cô bị đảo lộn khi một đội quân xâm chiếm lãnh thổ của họ. Sumoer mất cha mẹ và quê hương của mình.

Để nhận được sự bảo vệ của Đại Jin, Khorchin Mongols sắp xếp một liên minh hôn nhân giữa Công chúa Bumubuqin và Hoàng Taiji. Sumoer cũng được gửi đến Jin như một người hầu gái của công chúa, nơi cô vượt qua con đường với Dorgon một lần nữa và nhận ra rằng anh ta là một người có quyền lực cao. Ban đầu do dự thừa nhận cảm xúc của mình cho một người mà cô không thể vươn tới, Sumoer cố gắng tránh xa, nhưng cô trở thành một người phụ nữ mà Dorgon có thể quay lại trong thời gian cần thiết và tình bạn của họ trở nên lãng mạn.