Tội Lỗi Màu Hồng - Tra Barb See Chompoo (2018)

Phụ Đề:

14/14

Thuyết Minh:

24/24

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Sarasawadee Wongsompetch Thời Lượng: Số Tập: 24 Tập Năm: 2018 View: 38030 lượt xem Diễn Viên: Morakot Liu, Pon Nawasch Phupantachsee, Bua Nalinthip Sakulongumpai, Gard Pirapob Ardviboonporn, Sirinart Sugandharat

Nội dung phim Tội Lỗi Màu Hồng

Tội Lỗi Màu Hồng, Tra Barb See Chompoo câu chuyện về Kangsadan là một người mơ mộng đã từng nhìn thế giới trong một ánh sáng tích cực cho đến khi thế giới màu hồng của cô thay đổi khi cô trở thành người phụ nữ của Patsakorn, người đàn ông duy nhất cô yêu. Anh đã đề nghị cô trở thành người tình của mình để đổi lấy căn nhà, ký ức duy nhất cô để lại cho mẹ. Patsakorn là người thừa kế duy nhất của một triệu phú / tỷ phú người giấu cái lạnh lùng tàn nhẫn của mình dưới cái nhìn tốt của mình. Anh ấy nói anh ấy không bao giờ có mắt cho Kangsadan, cô bé yêu anh ấy. Nhưng một ngày tim anh bắt đầu lung lay.
Kangsadan bước vào tình trạng như người phụ nữ cha yêu thích con gái của mình. Với sự oán giận trong lòng, Patsakorn quyết định quay lưng lại với gia đình. Sau bốn năm, anh trở lại như một doanh nhân quyến rũ và đẹp trai để trở thành đối thủ kinh doanh với công ty của cha mình. Anh ta quay trở lại để lấy lại mọi thứ, và Kangsadan sẽ là người đầu tiên anh ta trả thù.