Trả Đũa Phần 7 - Strike Back Season 7 (2019)

Phụ Đề:

10/10

Thuyết Minh:

10/10

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Bill Eagles Thời Lượng: Số Tập: 10 Tập Năm: 2019 View: 115016 lượt xem Diễn Viên: Warren Brown, Daniel MacPherson, Alin Sumarwata, Yasemin Kay Allen, Jamie Bamber

Nội dung phim Trả Đũa Phần 7

Trả Đũa Phần 7 (Strike Back Season 7) mọi thứ trở nên phức tạp khi sĩ quan chỉ huy mới của họ, một burn-out biên giới tên là Alexander Coltrane, biết rằng một tác Anh, thuộc sở hữu của intel về một chiếc máy bay Nga bị bắn rơi, đã bị giết tại Kuala Lumpur sau khi gặp gỡ với một tác Nga bí mật, Katrina Zarkova . Đường mòn dẫn Wyatt, Mac và Novin đến một SafeHouse Nga nơi Katrina và đội ngũ những người lính Nga cô đang cố gắng để theo dõi một "gói" bí ẩn bị đánh cắp từ máy bay, mà rơi xuống đại dương trong những trường hợp nghi ngờ.

Cuộc đối đầu trở nên đẫm máu khi các thành viên của bộ ba người Malaysia tàn bạo đến nơi, tạo ra một chuỗi các cuộc chạm trán nguy hiểm trên bầu trời và các tòa nhà chọc trời của Kuala Lumpur.

Cả nhóm rất thất vọng khi Thanh tra cảnh sát Amy Leong, người có mối liên hệ với thủ lĩnh của bộ ba Bố già Kim và tay sai của ông ta là Laoshu, kéo họ ra khỏi công việc sau một báo động giả. Chỉ huy tối cao McKitterick thấy mình trong một tình thế tiến thoái lưỡng nan không thể giải quyết được, trong khi Novin bất chấp mệnh lệnh của Coltrane để dàn xếp tỷ số.