Trò Chơi Tình Ái - Game Sanaeha (2018)

Phụ Đề:

28/28

Thuyết Minh:

28/28

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Chudapa Chantakett Thời Lượng: Số Tập: 28 Tập Năm: 2018 View: 18505 lượt xem Diễn Viên: Tangsrisuk Jirayu, Natapohn Tameeruks, Hiranyatithi Chatayodom, Engtrakul Tanyares, Phiangphor Sarasathapheng

Nội dung phim Trò Chơi Tình Ái

Trò Chơi Tình Ái, Game Sanaeha trong vòng hai năm Muenchanok học ở nước ngoài, cha mẹ cô đã ly dị. Cha cô tái hôn với một cựu nữ hoàng sắc đẹp có cùng tuổi với cô, trong khi mẹ cô cũng tán tỉnh một vài người đàn ông trẻ tuổi. Những ảnh hưởng của một gia đình tan vỡ khiến cô trở nên ghen tuông, chán nản và ám ảnh khiến cha mẹ cô trở lại với nhau.
Lakkhanai, một người họ hàng xa xôi của mẹ Nok, là một người đàn ông rất có năng lực, đang được hưởng một vị trí hàng đầu của công ty cha của cha mình. Anh ta cũng bắt đầu sống ở nhà vì một vấn đề cá nhân. Điều này khiến cô tức giận hơn và cô muốn loại bỏ anh khỏi gia đình cô.
Khi Nok và Nai bị buộc phải kết hôn, cô đã lên kế hoạch và chơi trò chơi yêu thương để làm tổn thương anh. Nhưng cảm xúc của Nai đối với cô là chân thành.