Trở Lại Tuổi 20 - Twenties Once Again (2018)

Phụ Đề:

26/26

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Cao Lâm Báo, Từ Huệ Khang Thời Lượng: Số Tập: 26 Tập Năm: 2018 View: 19012 lượt xem Diễn Viên: Trương Siêu, Quy Á Lôi, Hồ Băng Khanh, Hàn Đông Quân, Vương Dương

Nội dung phim Trở Lại Tuổi 20

Trở Lại Tuổi 20, Twenties Once Again một câu chuyện về việc khơi dậy sự lãng mạn khi một cặp vợ chồng già tìm thấy chính mình ở tuổi đôi mươi của họ một lần nữa và những kẻ bắt nạt vui nhộn phát sinh từ việc điều chỉnh cuộc sống như những người trẻ tuổi.

Chuyện bắt đầu việc Shen Meng Jun có quá nhiều vấn đề phải chịu. Con trai bà đã thất bại trong các liên doanh của chính mình và cầu xin sự giúp đỡ của bà trong việc trả nợ. Cô cần tiền để trả tiền cho một ngôi nhà khi con gái của cô về để kết hôn nhưng cô bị lừa và phải vay mượn từ một người bạn cũ với chi phí bị làm nhục. Trong khi đó, người chồng tốt bụng của cô, Xiang Da Hai vẫn tiếp tục cho người khác mượn tiền vì anh không biết cách biến bất cứ ai đi. Họ có một cuộc chiến rất lớn và Shen Meng Jun nuốt nửa chai thuốc ngủ trong cơn giận dữ. Đáng ngạc nhiên, cô ấy đã trở thành hai mươi tuổi một lần nữa. Lần này, Shen Meng Jun quyết tâm sống cho chính mình. Tuy nhiên, chồng cô phát hiện ra bí mật của mình và làm giảm nửa còn lại của thuốc ngủ. Anh tỉnh dậy như một người đàn ông đẹp trai trẻ và trở thành đối thủ cạnh tranh của Meng Jun trên sân khấu.