Trúc Mộng Tình Duyên - The Great Craftsman (2019)

Phụ Đề:

60/60

Thuyết Minh:

Tập 59-E

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Thời Lượng: Số Tập: 60 Tập Năm: 2019 View: 38245 lượt xem Diễn Viên: Phùng Lỗi, Tăng Giang, Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa

Nội dung phim Trúc Mộng Tình Duyên

Trúc Mộng Tình Duyên (The Great Craftsman) vào đầu những năm 1920, các cuộc xung đột quân sự trong kỷ nguyên Warlord đã dẫn đến những điều kiện không thể chịu đựng được. Giữa sự hỗn loạn, gia đình của Shen Qinan trải qua một bất hạnh khủng khiếp. Cha của anh ta bị giết sau khi vô tình bị vướng vào một vụ án buôn lậu. Mẹ anh rơi xuống vực nguy hiểm khi cô trốn thoát. Bốn anh chị em vượt qua nhiều rào cản để chạy trốn đến Thượng Hải nhưng họ buộc phải tách ra.

Nhiều năm sau, họ sẽ tái hợp một lần nữa. Shen Qinan cố gắng leo lên từ sâu thẳm tuyệt vọng để tạo dựng tên tuổi cho mình như một kiến trúc sư nổi tiếng ở Thượng Hải Bund. Anh gặp Fu Hanjun, một kiến trúc sư tài năng, người đặt nhu cầu của mọi người và kiến trúc truyền thống Trung Quốc vào trung tâm của các thiết kế của cô. Trong quá trình phát triển của Thượng Hải, Shen Qinan làm việc chăm chỉ để xây dựng những ngôi nhà giá cả phải chăng cho người dân. Khi Chiến tranh Trung-Nhật lần thứ hai nổ ra, Shen Qinan phát hiện ra một âm mưu và đóng vai trò của mình để ngăn chặn nhiều cái chết.