Trường Học Pháp Thuật (Phần 2) - The Irregular at Magic High School (Season 2) (2020)

Phụ Đề:

13/13

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Hành Động Thời Lượng: 23 Phút/tập Số Tập: 13 Tập Năm: 2020 View: 0 lượt xem Diễn Viên: Nakamura Yuichi, Hayami Saori, Uchiyama Yumi, Terashima Takuma, Sato Satomi

Nội dung phim Trường Học Pháp Thuật (Phần 2)

Sau sự kiện của "Scorched Halloween", thế giới được giới thiệu với một pháp sư cấp Chiến lược mạnh mẽ đáng sợ. Trong nỗ lực tìm ra danh tính của người này, Hoa Kỳ Lục địa Bắc Mỹ (USNA) gửi tài sản mạnh nhất trong kho vũ khí của mình tới Nhật Bản trong một nhiệm vụ bí mật — đơn vị pháp sư ưu tú "Stars" và chỉ huy của nó, Angie Sirius .

Tại trường Trung học Đệ nhất cấp, Tatsuya Shiba và bạn bè của mình đang tổ chức tiệc chia tay Shizuku Kitayama, người sẽ đi du học ở USNA như một phần của chương trình trao đổi. Tại vị trí của cô, nhóm chào đón Angelina "Lina" Kudou Shields xinh đẹp. Cùng lúc đó, Tatsuya được thông báo về kế hoạch của USNA nhằm khám phá danh tính thực sự của anh ta.

Ở những nơi khác ở Tokyo, nhiều báo cáo phát sinh về những thi thể dường như ngẫu nhiên được tìm thấy trong máu. Được mệnh danh là tác phẩm của ma cà rồng, không mất nhiều thời gian để Tatsuya kết nối các dấu chấm và nhận ra rằng thời gian của những sự kiện này gần như không thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.