Vũ Điệu Của Quỷ - Rabum Marn (2018)

Phụ Đề:

12/12

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Banjongsang Ron Thời Lượng: Số Tập: 12 Tập Năm: 2018 View: 15388 lượt xem Diễn Viên: Karnsomnuch Tussaneeya, Artit Tangwiboonpanit, Suparbpaiboon Veraparb, Leesuwan Watcharabul, Katreeya English

Nội dung phim Vũ Điệu Của Quỷ

Vũ Điệu Của Quỷ, Rabum Marn chị gái của Tawika, Sutika, đã tự tận sau lúc bị hãm hiếp bởi Artsadom, người chủ của cô ta. Anh đó là một tay chơi. Anh ta có hai vợ và hàng tấn. Vợ của ông sống một phương pháp hòa bình dưới 1 hộ gia đình cho tới khi Tawika trở về từ nước ngoài để báo thù chính xác cho Artsadom. Cô hấp dẫn anh muốn cô. Anh thấy cô là 1 thách thức vì cô chơi hết mình để với được và luôn luôn nhận được đi mỗi lúc anh cố gắng để ngủ cô. Tawika đặt toàn bộ vật dụng vào đầu của các người vợ và khiêu khích họ đương đầu sở hữu nhau trong lúc cô ngồi lại để xem gia đình Artadom sụp đổ. Cô cũng khiến cho việc tại công ty của mình để phá hủy siêu thị của mình từ bên trong.
Rachada là em trai của người vợ vật dụng hai của Artadom, Satanee. Tawika tiêu dùng anh như một cây cầu để tới gặp em gái mình. Anh yêu cô, trong khi cô yêu Suppawat, đối thủ và kẻ thù kinh doanh của Artsadom.