Vua Bóng Chuyền (Phần 4) - Haikyu!! S4 (2020)

Phụ Đề:

25/25

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Học Đường Thời Lượng: 24 phút/tập Số Tập: 25 Tập Năm: 2020 View: 0 lượt xem

Nội dung phim Vua Bóng Chuyền (Phần 4)

Sau chiến thắng tưng bừng trước Học viện Shiratorizawa, đội bóng chuyền của trường trung học Karasuno đã giành được tấm vé tham dự vòng chung kết quốc gia. Khi công việc chuẩn bị bắt đầu, người sáng lập thiên tài Tobio Kageyama được mời đến Trại huấn luyện thanh thiếu niên toàn Nhật Bản để thi đấu cùng với các cầu thủ được công nhận trên toàn quốc. Trong khi đó, Kei Tsukishima được mời đến trại huấn luyện tân binh đặc biệt cho những năm đầu tiên ở tỉnh Miyagi. Không nhận được bất kỳ lời mời nào, Shouyou Hinata nhiệt tình cảm thấy bị bỏ lại phía sau.

Tuy nhiên, Hinata không lùi bước. Chuyển sự thất vọng của mình thành động lực cho bản thân, anh mạnh dạn quyết định lẻn vào trại huấn luyện tân binh giống như Tsukishima. Mặc dù Hinata chỉ nhận được cho mình một công việc là cậu bé bóng, nhưng anh ấy coi đây là một cơ hội vàng. Anh ấy bắt đầu không chỉ phản ánh về các kỹ năng của mình với tư cách là một cầu thủ bóng chuyền mà còn phân tích rất nhiều thông tin có sẵn trên sân và cách anh ấy có thể áp dụng nó.

Khi giải đấu quốc gia được nhiều người mong đợi đang đến gần, các thành viên của đội bóng chuyền Karasuno cố gắng khắc phục điểm yếu và trau dồi kỹ năng của mình, đồng thời hướng tới mục tiêu dẫn đầu!

Từ khóa: Vua Bóng Chuyền, Haikyu