Vườn Sao Băng - Meteor Garden (2018)

Phụ Đề:

48/48

Thuyết Minh:

Tập 12

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Lâm Hợp Long, Sài Trí Bình Thời Lượng: Số Tập: 48 Tập Năm: 2018 View: 19073 lượt xem Diễn Viên: Thẩm Nguyệt, Tôn Y Hàm, Lương Tịnh Kháng, Tôn Thiên, Vương Hạc Đệ

Nội dung phim Vườn Sao Băng

Vườn Sao Băng, Meteor Garden một cô gái giản dị được nhận vào trường có uy tín nhất ở quốc gia nơi cô gặp F4, một nhóm độc quyền bao gồm bốn chàng trai giàu có và tay trai nhất trong trường - Dao Ming Si, Hua Ze Lei, Xi Men và Mei Zuo.

Shan Cai là một cô gái 18 tuổi từ một gia đình hầu như không thể kiếm sống. Do một loạt các sự kiện, cô được chấp nhận vào một trường học mà chấp nhận các tầng lớp thượng lưu. Cô ngay lập tức đụng độ với các bạn cùng lớp của mình, đặc biệt là Dao Ming Si, người hư hỏng, kiêu ngạo và bắt nạt. Cô vẫn thách thức ngay cả sau khi trở thành mục tiêu của một loạt những trò đùa có ý định hành hạ cô và ngay khi cô sắp từ bỏ, Hua Ze Lei dường như luôn cho cô thấy một bàn tay giúp đỡ.
Cuối cùng, bốn chàng trai bắt đầu thừa nhận tính cách kiên cường của Shan Cai giống như tính cách của cô ấy mà là một loại cỏ dại không bao giờ có thể bị hạ xuống. Cô cũng bắt đầu thấy những điều tốt đẹp ở các chàng trai, điều này đã mở đường cho tình bạn và một sự lãng mạn cuối cùng.