Xuất Bản Tình Yêu - Romance is a Bonus Book (2019)

Phụ Đề:

16/16

Chất Lượng:

HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Lee Jung Hyo Thời Lượng: Số Tập: 16 Tập Năm: 2019 View: 66188 lượt xem Diễn Viên: Lee Jong-Suk, Lee Na Young, Wi Ha-Joon, Jung Yoo Jin, Kim Yoo Mi

Nội dung phim Xuất Bản Tình Yêu

Xuất Bản Tình Yêu, Romance is a Bonus Book xoay quanh tình yêu của một chàng nhà văn tài ba và nữa độc giả yêu thích đọc văn của anh. Chuyện bắt đầu từ nhân vật Cha Eun Ho là một nhà văn thành công và đẹp trai, cũng là tổng biên tập trẻ nhất tại một công ty xuất bản. Anh ta có phong thái điềm tĩnh, bên cạnh một trái tim ấm áp và vẫn hợp lý trong công việc. Sau đó, anh gặp một người phụ nữ tên Kang Dan Yi, người đã từng là một copywriter nổi tiếng. Cô hiện đang thất nghiệp và chật vật trong cuộc sống nghĩ rằng vẫn cố gắng tìm việc làm, nhưng ngay cả với quá khứ giáo dục xuất sắc và một khi sự nghiệp tốt, cô không thể.

Tuy nhiên, trong một nỗ lực tuyệt vọng để tìm việc, cô nói dối về lý lịch của mình và bắt đầu làm công nhân tạm thời trong cùng tòa nhà không ai khác ngoài Cha Eun Ho. Khi họ gặp nhau hết lần này đến lần khác, một câu chuyện tình yêu bắt đầu mở ra.